Tin tức

Cập nhật lúc : 08:20 17/09/2019  

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THỦY TÂN NHIỆM KÌ 2020-2022

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thủy Tân, Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2019, Chi bộ Trường Mầm non Thủy Tân đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Lê Thị Thanh Nga Phó Bí Thư Đảng ủy Xã Thủy Tân;  Đồng chí: Nguyễn Thị Phê, Nguyễn Quang Chương - VP Đảng Uỷ xã Thủy Tân, cùng toàn thể 13 đảng viên trong chi bộ và tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường tham dự đầy đủ.

Đại hội đã đánh giá toàn diện công tác lãnh đạo Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. Công tác xây dựng Đảng đã gặt hái nhiều thành tựu nổi bật, trong nhiệm kỳ qua Chi bộ đã giới thiệu, bồi dưỡng và kết nạp được 2 quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, đánh giá xếp loại đảng viên cuối năm luôn đạt 100% đảng viên HTTNV và 20% HTXS nhiệm vụ. Đặc biệt là chất lượng giáo dục, trong 2 năm qua có 4 giáo viên giỏi cấp thị, 6 giáo viên đạt danh hiệu CSTĐCCS, Trong 3 năm liền nhà trường luôn đạt tập thể LĐTT, tỷ lệ huy động trẻ đến trường luôn đạt và vượt chỉ tiêu cấp trên giao.

Phát huy những thành tích đã đạt được Đại hội cũng đã thảo luận một cách dân chủ đưa ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2022. Trong 3 năm tới Chi bộ tập trung lãnh đạo xây dựng nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Xây dựng nhà trường có trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục, có cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp, thân thiện. Việc  tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo phong trào học tập và làm theo tấm gương phong cách đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với đặc thù của ngành vẫn sẽ là nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ và nhà trường; Chú trọng chất lượng giáo dục nhằm hình thành những giá trị đạo đức, nhân cách, giá trị sống, kỷ năng sống cốt lõi, cơ bản cho học sinh; Nâng cao đạo đức, kĩ năng  nghề nghiệp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; Thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả  Nghị quyết hội nghị Trung ương 4 khóa XII, cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước Chi bộ và các đảng viên, Đại hội chi bộ Trường mầm non Thủy Tân, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã ra Nghị quyết, xác định nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ nhà trường trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các đảng viên, các tổ chức đoàn thể của nhà trường và kế hoạch nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ, nhà trường. Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 3 đồng chí nhiệm kỳ 2020 - 2022.


Số lượt xem : 126

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác