Cập nhật lúc : 09:24 30/09/2020

TRƯỜNG MN THỦY TÂN ĐÓN ĐOÀN THỊ XÃ HƯƠNG THỦY VỀ NẮM TÌNH HÌNH ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 01 tháng 09 năm 2020, Trường MN Thủy Tân vinh dự đón đoàn Lãnh đạo của Thị xã Về thăm Trường, nắm tình hình đầu năm học mới 2020-2021. Tham gia với đoàn có Ông: Lê Ngọc Sơn - Bí Thư Thường Vụ Thị Uỷ Hương Thủy, các Trưởng, Phó các Ban ngành của Thị xã. Bà: Ngô Thị Ái Hương - Trưởng Phòng GD&ĐT Hương Thủy, Thầy: Phan Thanh Ngọc - Chuyên Viên Phòng GD&ĐT. Về phía địa phương có Ông: Đỗ Văn Nhân - Bí Thư Đảng Uỷ xã Thủy Tân, Ông: Nguyễn Tấn Hợp - Chủ Tịch UBND xã Thủy Tân.

Sau khi tham quan các khu vực của Nhà Trường, Đoàn đặt vấn đề với Nhà Trường, báo cáo tỷ lệ huy động trẻ đến trường và kế hoạch giao của Thị xã, các kiến nghị đề xuất cho năm học 2020-2021, với lãnh đạo các cấp về tăng cường cơ sở vật chất cho năm học 2020-2021.

Sau thời gian làm việc tích cực, Đoàn khen ngợi tốt về công tác chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo cho trẻ bước vào năm học mới 2020-2021.

Một số hình ảnh:

Đoàn đi thăm khuôn viên của Trường

Các thành viên đoàn chất vấn một số nhiệm vụ của đơn vị

Lãnh đạo địa phương trả lời các ý kiến của Đoàn