Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 14:54 01/10/2020  

TRƯỜNG MN THỦY TÂN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021


Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 8h00 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, Trường Mầm non Thủy Tân đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 – 2021 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo: Bà Lương Thị Nha - Phó bí thư Đảng ủy xã, Ông Nguyễn Tấn Hợp - CT UBND xã Thủy Tân, Bà Đậu Thị Hà – PCT HĐND xã và các Ban ngành đoàn thể của địa phương tham dự đầy đủ.

Về phía nhà trường: Bà Phạm Thị Cẩm - Hiệu trưởng Trường MN Thủy Tân; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Thủy Tân.  

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Phạm Thị Cẩm đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh và các thành viên của Ban đại diện cha mẹ học sinh, chị Nguyễn Thị Khuyên – Đại diện HCMHS đã phát biểu cảm ơn nhà trường đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, chúc tập thể nhà trường nhiều sức khỏe để bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh:

Số lượt xem : 6

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác