Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 10:00 13/09/2019  

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2019 -2020


     Sáng chủ nhật, ngày 08/09/2019, các phụ huynh của trường MN Thủy Tân đã có mặt đầy đủ để tham gia buổi họp phu huynh đầu tiên của năm học 2019 – 2020. Buổi họp đầu tiên đã mang đến những thông tin đầy đủ nhất về năm học mới như chương trình học, mục tiêu năm học, các hoạt động của lớp, khối và trường, những phương thức liên lạc giữa học sinh, phụ huynh và nhà trường…

     Ngay sau buổi họp phụ huynh tại các lớp, đại diện Phụ huynh các lớp tiếp tục có buổi họp đầu tiên với Ban Giám hiệu Nhà trường trong năm học 2019 – 2020. Đây cũng là buổi họp định kỳ được tổ chức hàng tháng rất hiệu quả giữa Ban Phụ huynh và Ban Giám hiệu Trường MN Thủy Tân trong năm học vừa qua. 

 Tại buổi họp, đại diện Ban Phụ huynh các lớp đã nhất trí bầu Ban Đại Diện HCMHS Trường MN Thủy Tân cho năm học 2019 – 2020. Ban đại diện phụ huynh trường gồm: Nguyễn Thị Khuyên - Hội trưởng HCMHS và các phụ huynh đại diện các lớp là thành viên của ban đại diện Hội CMHS của Trường.

      Qua buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm, 100% phụ huynh thống nhất các nội dung mà nhà trường thông qua, quý phụ huynh cũng đã phần nào nắm được tình hình trường lớp đầu năm. Thông qua phần trình bày và giải đáp những thắc mắc, Nhà Trường biết rằng Quý phụ huynh vẫn còn nhiều trăn trở, đặc biệt là những phụ huynh mới. Tuy nhiên, Nhà trường rất vui mừng khi nhận được những ý kiến đóng góp chân thành của Quý phụ huynh nhằm mang đến chất lượng chăm sóc, giáo dục tốt hơn cho các bé trong năm học mới này.  Đó cũng chính là điều chúng tôi_những người làm công tác quản lý giáo dục luôn suy nghĩ  và mong mỏi. Chúng tôi xin ghi nhận và hứa sẽ phát triển trường MN Thủy Tân thành “Nơi trẻ thơ phát triển toàn diện”, để không phụ lòng tin yêu, ủng hộ của Quý Phụ huynh trong những năm qua.

Số lượt xem : 87

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác